Điều khoản giao dịch

XaBay.vn cam kết mang lại trải nghiệm tin cậy với đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi ưu tiên dành cho khách hàng. Các điều khoản dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi trải nghiệm mua sắm hàng hóa xuyên châu lục với chúng tôi.

A. Hoạt động của các bên khi giao dịch tại XaBay.vn:

 • Khách hàng: Cá nhân, doanh nghiệp hoặc kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam, có nhu cầu mua hàng hoặc nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam.
 • Nhà bán lẻ/ Nguồn cung cấp/ Người bán hàng: Người đăng tin sản phẩm, thực hiện hành vi bán hàng trên sàn giao dịch điện tử XaBay.vn
 • XaBay.vn: Website XaBay.vn, đại diện cho bên bán với chức năng là người trung gian và kết nối giao dịch giữa khách hàng tại Việt Nam và người bán hàng.

B. Điều khoản giao dịch chung tại XaBay.vn:

Đây là những điều khoản quan trọng khi thực hiện hành vi mua sắm tại website XaBay.vn.

 1. XaBay.vn là đơn vị trung gian, có nhiệm vụ cung cấp thông tin hàng hóa, được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, liên kết với Ebay. Chúng tôi chỉ có nghĩa vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa trên Ebay về Việt Nam an toàn. Đồng thời, XaBay.vn sẽ là cầu nối giúp đảm bảo thông suốt các giao dịch giứa người mua hàng và người bán hàng như cam kết.
 2. Các chức năng như bảo hiểm, bảo hành, đảm bảo chất lượng sản phẩm nằm ngoài chức năng của XaBay.vn.
 3. Tổng thời gian mua hàng và vận chuyển từ 10 - 20 ngày, tính từ ngày thanh toán tại XaBay.vn (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật). Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được người bán thông báo chi tiết, sau khi người mua thanh toán cho XaBay.vn, không quá 30 ngày.
 4. Cam kết XaBay.vn luôn ưu tiên và đảm bảo giải quyết các vấn đề của người mua hàng. Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi nhanh chóng xử lý và tìm ra giải pháp thích hợp nhất, nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng xuyên suốt trải nghiệm mua hàng tại XaBay.vn.
 5. Với các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm, XaBay.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch với bất kỳ lý do nào.
 6. Người mua trước khi thực hiện hàng vi mua hàng, cần đọc rõ ràng các điều khoản liên quan tới nghĩa vụ và quyền lợi của mình, cũng như các bên liên quan.
 7. Mọi giao dịch tại XaBay.vn được thực hiện, đồng nghĩa với việc khách hàng đã đọc, đồng ý và tự nguyện thực hiện. Nó bao gồm các điều khoản giao dịch và cam kết dựa trên chính sách mua hàng đã quy định.
 8. Quý khách hàng cần đọc rõ ràng các điều khoản để tránh các ngộ nhận ngoài ý muốn. XaBay.vn cũng căn cứ trên các điều khoản này để thực hiện nghĩa vụ của mình với khách hàng.

C. Nghĩa vụ & Quyền lợi các bên tại XaBay.vn:

1. Nghĩa vụ & Quyền lợi của XaBay.vn:

XaBay.vn có trách nhiệm thực hiện giao dịch với khách hàng và người mua hàng, tuân theo các điều khoản về hàng hóa và vận chuyển quốc tế của website thương mại điện tử quốc tế và tại Việt Nam:

 • Đảm bảo mọi giao dịch và thanh toán giữa người mua và người bán diễn ra an toàn, đúng quy định pháp luật.
 • Kiểm tra chính xác mọi thông tin hàng hóa trên XaBay.vn đúng như mô tả từ khách hàng về sản phẩm. Với các mặt hàng chuyên biệt (hàng hóa đặc biệt hoặc qua sử dụng) cần mua theo đúng yêu cầu từ khách hàng. XaBay.vn chỉ chịu trách nhiệm thanh toán và vận chuyển thành công về Việt Nam.
 • XaBay.vn có nghĩa vụ theo dõi, cập nhật và kiểm tra hàng hóa từ khâu mua hàng tới vận chuyển về Việt Nam. Mọi tư vấn và hỗ trợ khách hàng đều được thực hiện nhằm đảm bảo hoàn tất mọi thủ tục giao dịch thành công.
 • XaBay.vn cam kết xử lý mọi phát sinh trong và sau quá trình đặt hàng, lúc vận chuyển và sau khi giao hàng cho khách hàng. Nó được tuân theo đúng chính sách của Ebay.
 • XaBay.vn chỉ mua hàng khi khách hàng đã thanh toán thành công trên website.
 • Thực hiện nghĩa vụ với người bán hàng như trong hợp đồng. 

2. Nghĩa vụ & Quyền lợi của khách hàng:

 • Khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng đã niêm yết trên website XaBay.vn
 • Khách hàng chịu trách nhiệm về thông tin sản phẩm muốn mua. Khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng và kỹ lưỡng về chi tiết sản phẩm: thông tin chức năng, kích thước, số lượng, màu sắc, khối lượng, mã hàng hóa, chất liệu, xuất xứ hàng hóa,... trước khi chấp nhận đặt hàng tại đây.
 • Khách hàng không được đặt mua các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm, theo quy định pháp luật Việt Nam.
 • Chất lượng sản phẩm được đặt mua thuộc về trách nhiệm của bên bán hàng, không thuộc về XaBay.vn.
 • Các sản phẩm không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (văn hóa đồi trụy, bạo lực, phản động) đều không được chấp nhận tại XaBay.vn.
 • Khách hàng sẽ là người đứng tên cho mọi thủ tục và tờ khai nhập khẩu. Đồng ý ủy thác cho người bán hàng thay bạn hoàn tất các thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam.

3. Nghĩa vụ & Quyền lợi của bên bán hàng:

 • Đảm bảo khai báo chính xác và trung thực mọi thông tin về sản phẩm.
 • Đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm đã đăng bán trên XaBay.vn.
 • Cung cấp, vận chuyển và hoàn tất các thủ tục nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam, giao tới địa chỉ mà XaBay.vn yêu cầu. Người bán chịu mọi trách nhiệm và rủi ro về hàng hóa trong quá trình này.
 • Các hóa đơn thương mại sẽ được xuất theo thông lệ quốc tế cho người mua hàng, đúng theo đơn đặt hàng.
 • Thực hiện mọi nghĩa vụ cần thiết, chịu mọi trách nhiệm như đã ký kết hợp đồng.
 • Hàng hóa được đóng gói và vận chuyển theo đúng quy định xuất nhập khẩu quốc tế.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng như đã thông báo với XaBay.vn.

Mọi thông tin chi tiết về hàng hóa cũng như thắc mắc về điều khoản dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 1900 636 707 hoặc qua email: hotro@XaBay.vn.